Giới thiệu

Công ty TNHH MTV TM DV CAO THẮNG THANH (CTT) gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào chân trọng.

Công ty TNHH MTV TM DV CAO THẮNG THANH (CTT) quyết tâm trở thành một trong những nhà cung cấp, lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng thang máy hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những nhà tiên phong về lĩnh vực công nghệ không gian chiều thẳng đứng, với những giải pháp tối ưu phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn cho những công trình cao tầng.

Cùng với sự phát triển của xã hội, các nhu cầu về sự tiện nghi, sang trọng cũng như đòi hỏi về tính mỹ thuật trong mỗi công trình ngày càng cao. Công ty TNHH MTV TM DV CAO THẮNG THANH (CTT) luôn quan tâm đến những vấn đề trên, từ đó bộ phận thiết kế đã tạo ra những thiết kế về buồng thang ấn tượng và sang trọng mà chắc rằng bạn sẽ thấy thoải mái hài lòng.

Công ty TNHH MTV TM DV CAO THẮNG THANH (CTT)đã cung cấp ra thị trường trong nước nhiều loại thang máy như: Thang tải khách (Passenger lift), Thang tải thực phẩm (Dumpwaiter), Thang tải hàng (Freight lift), Thang tải giường bệnh (Bed lift), thang cuốn (Escalator)…, ngoài ra chúng tôi còn liên kết với những nhà sản xuất thang máy ngoại nhập có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Mitsubishi Shanghai, Fuji Asia, Nippon, Hitachi để cung cấp cho nhu cầu sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH MTV TM DV CAO THẮNG THANH (CTT) có nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về thang máy cả trong nước và nước ngoài, luôn năng động và sáng tạo trong công việc. Thang Máy CAO THẮNG THANH  (CTT) đã mang lại hiệu quả và chất lượng cao cho từng công trình.

An toàn trong vận hành thang máy là mục tiêu quan trọng nhất mà Công ty TNHH MTV TM DV CAO THẮNG THANH (CTT) đặt ra cho mỗi công trình. Độ tin cậy của thang máy mang nhãn hiệu Thang Máy CAO THẮNG THANH  (CTT) được dựa trên nền tảng kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt và các thành quả nghiên cứu trên thực tế, tất cả các thiết bị nhập khẩu cũng như sản xuất trong nước đều phải qua kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt nhằm đảm bảo các thông số.

Với sự kiểm tra nghiêm ngặt về kỹ thuật cũng như sự đồng bộ của các thiết bị, chúng tôi tự tin bảo hành các sản phẩm của Công ty TNHH MTV TM DV CAO THẮNG THANH (CTT) với thời  gian 24 tháng. Việc kéo dài thời gian bảo hành chính là một trong những cách khẳng định tuổi thọ sản phẩm của Thang Máy CAO THẮNG THANH  (CTT). Sự an toàn tuyệt đối bảo đảm tính bền vững của thiết bị sản phẩm so với tuổi thọ của công trình, thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với số lượng cuộc gọi thấp nhất và thời gian đáp ứng cuộc gọi nhanh nhất.

Thiết bị linh kiện chính của Thang Máy CAO THẮNG THANH  (CTT) được nhập khẩu từ các nước Nhật và Châu Âu – G7, mới 100% qua sự kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ đầu theo các chỉ tiêu kỹ thuật cao nhất hiện nay về khả năng làm việc ồn định và lâu bền.

Công ty TNHH MTV TM DV CAO THẮNG THANH (CTT)  luôn phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm mang lại sự an toàn, tiện nghi và hài long cho khách hàng cùng với mục tiêu là sự phát triển bền vững và lâu dài cho thương hiệu. Phương châm chiến lược của Thang máy CTT là “Thang Máy Cao Thắng Thanh. Chất Lượng Vượt Trội - An Toàn Tuyệt Đối’’ và dịch vụ hỗ trợ lâu dài.

Liên hệ

Liên kết với chúng tôi

  • Follow us on:
  •  
  • Truy cập trong ngày:1

    Tổng truy cập: 365406

Bản quyền website thuộc về CÔNG TY TNHH MTV TM-DV CAO THẮNG THANH
© Copyright 2020 All rights Reserved

0937 434 468

go to top